Mua Gấu Bông Giá Sỉ, Gấu bông Đẹp Giá Rẻ Tốt nhất 2020

Đối với các đôi tác khách hàng hay cửa hàng nhỏ muốn mua gấu bông giá sỉ và (giá bán buôn). Với số lượng từ 100-1000 or nhiều hơn thì chúng tôi sẽ cung cấp giá tốt nhất, Gấu bông giá sỉ là sẽ giúp khách hàng tiết kiệm và có nguồn hàng lớn nhất để mua bán or làm chương trình tặng quà cho khách hàng. Với hàng trăm ngàn mẫu sản phẩm gấu bông giá sỉ từ những kích thước nhỏ, vừa, lớn đủ các loại thú nhồi bông, gấu teddy, gấu bông dài, gấu bông trái cây, gấu bông hoạt hình,…. Bạn không cần phải đến những khu vực Hà Nội vì tất cả điều đó chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Việc mua bán sỉ (bán buôn) gấu bông online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian & chi phí, hoạt động giao dịch, mua bán luôn được đảm bảo an toàn và bạn có thể mua mẫu sản phẩm bạn thích ở đây.

Quy trình đặt hàng mua sản phẩm gấu bông giá rẻ tại đây

1, Lựa chọn mẫu sản phẩm gấu bông mà bạn thích và muốn mua với số lượng lớn với giá sỉ

Với những người kinh doanh gấu bông bán lẻ, kể cả cửa hàng to hay nhỏ đã bán hàng lâu hay mới bán. Đã kinh doanh gấu bông thì thường bán theo mùa vụ, bán theo các mẫu gấu hot, ăn theo các trào lưu xu hướng được nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Mẫu Gấu bông qoobee icon hấp dẫn giới trẻ

Mẫu Gấu bông doremon

Mẫu Gấu bông sâu 

Trên là 3 gợi ý cho bạn, Bạn phải tham khảo trên internet và gửi mẫu hình ảnh cho Vua Gấu Bông qua inbox fanpage facebook.com/vuagaubong.com2020 để được báo giá sỉ nhé.

2, Số lượng, Kích thước, chất liệu gấu bông để được giá thấp nhất, giá sỉ

Nếu đặt 1 mẫu với số lượng tầm 100 sản phẩm đến 500 sản hay trên 1 nghìn sản phẩm tùy theo chương trình hay nhu cầu của quý khách hàng

3, Thời gian nhận hàng xử lý lỗi sản phẩm (Nếu có)

Thời gian đặt theo mẫu khách hàng thích ( theo hình ảnh trên internet or tự thiết kế). Bên xưởng tiếp nhận đơn hàng sẽ tính toán và báo thời gian dự kiến giao động từ 15 ngày đến 90 ngày tùy theo mức độ hoàn thành/sản phẩm/ngày.

Thời gian vận chuyển: Nội thành (1-3 ngày), Ngoại thành (3-7 ngày).

4, Thanh Toán

Đặt cọc trước khi sản xuất hoặc trước khi giao hàng là điều bắt buộc ( Tránh 1 số trường hợp quý khách hàng giả mạo người mua hàng để đặt với mục đích xấu). Nếu quý khách thực sự muốn mua hàng thì việc đặt cọc trước 20%-50% là điều bình thường.

Khi khách hàng nhận được hàng và kiểm tra mặt hàng xong sẽ tiến hành thanh toán 100%.

Tin mới nhất

Vua Gấu Bông

Leave a Comment