[Gấu Bông Hoạt Hình] Gấu bông We bare bears Vui Vẻ

Gấu bông We bare bears có lẽ đã không còn mấy xa lạ đối với các bạn fan của ba chú gấu cũng như fan của kênh Cartoon Network. Gấu bông We bare bears được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình cùng tên được chiếu trên kênh Cartoon Network. Bộ phim hoạt hình kể về cuộc sóng thường ngày của ba chú gấu: Gấu Xám (Grizzly), Gấu Trúc (Panda), Gấu Trắng (Ice Bear) và mơ ước được hòa nhập với thế giới con người đầy khó khăn ở khu vực vịnh San Francisco.

Mục lục

1, Các chú gấu lầy lội nhất Daniel

Chúng tôi đơn giản là gấu nói về bộ ba anh em nhà gấu với ước mớ nhỏ nhoi muốn hòa nhập với cuộc sống loài người. Và ước mơ nhỏ nhoi đó dẫn đến rất nhiều tình huống dở khóc dở cười cho người xem. Nào là mua thực phẩm, làm bạn đồng hành của con người, hoặc cố gắng để trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội internet. Tuy nhiên đến cuối cùng, các chú gấu bieeys rằng họ cần có nhau để hỗ trợ. Một khía cạnh đáng chú ý của sự hài hước trong bộ phim chính là khả năng của loài gấu có thể tạo thành một “chồng gấu”. Như tên gọi của nó, những con gấu nằm lên thân của những con gấu khác, phục vụ như là sự đặc biệt của chúng mỗi khi di chuyển.

2, Gấu bông nằm We bare bears phiên bản bộ 3 gấu

Để thỏa mãn cơn khát của những bạn yêu thích phim hoạt hình We bare bears, shop gấu bông online của chúng tôi đã cho ra phiên bản bộ ba gấu bông cùng ba màu sắc khác nhau. Các chú gấu được thiết kế tỉ mỉ, cận thẩn, giống y hệt như những chú gấu trong phim hoạt hình.

– Gấu Xám có đôi mắt đen long lanh, nước da nâu màu bánh mật, lớp lông óng mượt sờ vô cùng thích tay. Đôi tôi nhỏ nhỏ rũ xuống cùng với cái đuôi ngắn ngủn khiến em trong càng dễ thương.

– Gấu Trắng là dòng gấu bông Bắc Cực, với bộ lông trắng muốt cùng đôi mắt đen láy khiến chú trông càng nổi bật.

– Gấu Trúc là quốc bảo bên Trung Quốc, là sự kết hợp giữa hai màu trắng và đen tạo thành những sọc kẻ bắt mắt.

3, Ý nghĩa của bộ ba chú gấu We bare bears

Có thể nói We bare bears là một bộ phim hoạt hình được các em nhỏ trên thế giới yêu thích. Không chỉ là sự hài hước thú vị mà còn là bởi vì những ý nghĩa cực sâu sắc, nhiều lối sống đẹp, sự hoài bão và sự trắc ẩn bên trong. Chúng tôi đơn giản là gấu kể về ba chú gấu, mỗi chú gấu được tác giả xây dựng nên mỗi tính cách khác nhau:

– Gấu Xám là một chú gấu nâu, là anh cả của cả đoàn, là lãnh đạo của các anh em. Gấu Xám là một con gấu vui vẻ, yêu thương những người có xu hướng được người khác thích.

– Trái lại với gấu Xám thì gấu Trắng là một chú gấu ít nói, trầm mặc, thế nhưng bù lại cậu được cái rất thông minh.

– Cuối cùng là Panda. Panda là một chú gấu trúc. Anh là anh trai giữa là có biệt danh là Trúc Trúc. Anh hay mềm lòng, hay lo lắng, và sẽ xấu hổ rất nhanh.

Mỗi một con gấu có tính cách khác nhau, đặc trưng cho mỗi người ở trong cuộc sống hiện tại. Chúng luôn luôn tự lực, luôn luôn có cách giải quyết vấn đề của mình, giả quyết những khó khăn bằng các cách điên rồ. Chúng luôn nhìn cuộc sống bằng một khía cạnh khác đối với chúng ta. Vì vậy, đây sẽ là những bài học bổ ích cho các em nhỏ.

4, Kích thước đa dạng của ba chú gấu

Gấu bông We bare bears được chia làm nhiều loại kích thước khác nhau:

– 20cm – 65000đ

– 30cm – 125000đ

– 40cm – 195000đ

Với kích thướcđa dạng này các bậc phu huynh sẽ dễ dàng lựa chọn được kích thước phù hợp cùng với giá cả hợp lí.

5, Mua gấu nhồi bông We bare bears ở đâu?

Gấu bông online là địa chỉ uy tín hàng đầu ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Những sản phẩm ở shop chúng tôi luôn có chế độ bảo hành dài hạn. Bạn sẽ nhận được sự bảo hành suốt đời về gòn và đường chỉ. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ đến địa chỉ của Vua Gấu Bông.

Chát ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất!

Tin mới nhất

Vua Gấu Bông

Leave a Comment