Giới thiệu về chúng tôi

HÀNH TRÌNH CHẠM ĐẾN SỐ 1 GẤU BÔNG VIỆT NAM

Được khơi nguồn cảm hứng từ món quà tặng tình yêu và mong muốn tạo nên một điểm đến mua sắm tin cậy. Tại đây tất cả các sản phẩm gấu bông đều thiết kế tỉ mỉ đẹp cùng với chất lượng cao cấp, VUA GẤU BÔNG – Website thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào phân khúc này – Một sản phẩm đầy tâm huyết của chúng tôi.

VuaGauBong.Com cung cấp các sản phẩm gấu bông từ các nhà thiết kế có tên tuổi tới các khách hàng muốn sở hữu và theo sở thích cá nhân của mình trong phòng ngủ thông qua cách hình dáng gấu ôm. Với định vị và tiềm lực sẵn có về xưởng và showroom, chúng tôi cam kết sẽ mang lại một món quà giá trị ý nghĩa nhất cho các cặp đôi.

Mục lục

Sứ mệnh – Tầm nhìn

Với mục tiêu trở thành Showroom Gấu Bông hàng đầu tại Việt Nam, sứ mệnh của Vua Gấu Bông không chỉ đơn thuần là xây dựng một thương hiệu nổi tiếng mà thông qua đó chúng tôi mong muốn chia sẻ với các cặp đôi nói riêng và cộng đồng nói chung những món quà giá trị đích thực của mình và góp phần vào sự phát triển của một đất nước Việt Nam đang phát triển ngày càng lớn manh.

Tầm nhìn

Trở thành Đơn vị cung ứng Thú Nhồi Bông sáng tạo, độc đáo, chất lượng thị trường hàng đầu tại Việt Nam

Nhiệm vụ

Phục vụ khách hàng tốt nhất – Giá hợp lý – Đa dạng mẫu – Sản phẩm tốt nhất

Chiến lược

Nâng cao chất lượng, mở rộng hệ thống showroom cửa hàng, đa dạng sản phẩm và phát triển.

Giá trị

Khách hàng
VuaGauBong.Com luôn hỗ trợ và cung cấp thú nhồi bông phù hợp nhất cho khách. Khách hàng chính là trung tâm; là động lực để chúng tôi sản xuất sản phẩm hoàn hảo nhất.

Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên – Chăm sóc khách hàng tại Vua Gấu Bông luôn cố gắng nỗ lực hết mình để tư vấn và các dịch vụ giao gấu bông tận nơi nhanh nhất đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.

Danh sách Profile của chúng tôi:

Facebook Vua Gấu Bông Github Vua Gấu Bông Blogger Vua Gấu Bông Instagram Vua Gấu Bông
Linkedin Vua Gấu Bông Medium Vua Gấu Bông Pinterest Vua Gấu Bông Twitter Vua Gấu Bông
Wordpress Vua Gấu Bông