Tất tần tật quà tặng cho doanh nghiệp, đối tác

Mỗi một món quà đều mang trong mình những ý nghĩa khác nhau. Có món chỉ mang đậm ý nghĩa vật chất, có món lại mang theo ý nghĩa tinh thần. Đơn giản cũng có, cầu kỳ cũng có, tất cả đều thể hiện tấm lòng người tặng.

Ngày nay, bản thân những món quà còn đóng vai trò nhiều hơn thế. Chúng có thể giúp bạn duy trì những mối quan hệ, thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với người bậc trên, hoặc đôi khi đơn giản chỉ là thay lời cảm ơn. Quà tặng doanh nghiệp cũng không là ngoại lệ. Đó là những món quà giúp nhân viên bày tỏ sự kính trọng tới những sếp lớn, là những món quà thể hiện thiện chí giữa các công ty làm ăn với nhau. Chúng còn có thể là những món quà tri ân khách hàng thân thiết.

Việc lựa chọn món quà bao giờ cũng khó khăn và vất vả hơn cả, đặc biệt là giữa các doanh nghiệp với nhau và ngay cả chính bên trong doanh nghiệp. Bởi không phải món quà đắt tiền nào cũng phù hợp. Quan trọng nhất vẫn nằm ở ý nghĩa bản thân món quà ấy. Bài viết này sẽ giúp các bạn chon được quà tặng doanh nghiệp phù hợp nhất.

Mục lục

1, Bút bi cao cấp

Chắc chắn rồi, khi nghĩ tới một doanh nhân thành công, ta thường nghĩ ngay tới những bản hợp đồng trăm triệu được ký kết. Một chiếc bút bi cao cấp sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi thiết kế phá cách, màu sắc trang nhã và giá trị thẩm mỹ cao. Chúng vừa tạo nên sự sang trọng vừa tôn lên sự đẳng cấp, quý phải của người chủ doanh nghiệp.

Bút parker

Bút máy Picasso

Bút Montblanc

2, Bình giữ nhiệt cao cấp

Một chiếc bình như thế này sẽ giúp các doanh nhân thành công có thể có được những cốc cà phê nóng hổiđể luôn giữ tỉnh táo khi làm việc.

3, Bộ ấm trà cao cấp

Còn gì tuyệt vời bằng khi giám đốc của mình có thể đón tiếp các đối tác làm ăn khác với một ly trà ngon từ bộ ấm trà cao cấp. Một bộ ấm trà đẹp sẽ gây ngay thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên cho mỗi đối tác đến dự, lại còn mang theo sự cao sang, quý phái ở trên bàn tiếp khách. Trong kinh doanh, bộ ấm trà còn có ý nghĩa mở đầu cho cuộc đàm phán tốt đẹp, để sự giao tiếp trở nên hòa nhã và gần gũi hơn.

4, Ly sứ

Nhiều doanh nghiệp ngày nay thường chọn chúng làm quà biếu đối tác, quà khen thưởng cho nhân viên. Những chiếc ly sứ còn ý nghĩa hơn thế khi đa số doanh nhân đều chọn cách in hình ảnh, logo công ty lên đó nhằm quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

5, Cuốn sổ tay cao cấp

Một cuốn sổ xinh xắn chắc chắn là một món quà thích hợp dành cho những vị doanh nhân thành đạt. Thông thường, người ta sẽ chọn mua những cuốn sổ bìa da, bìa gỗ làm quà.

6, Bộ giftset

Bộ giftset là một bộ quà tặng, bên trong đó thường có ví da, móc khóa, bút bi cao cấp đi kèm. Chúng được sắp xếp gọn gàng bên trong một chiếc hộp, tạo ra được sự trang nhã mà quý phái.

7, Áo thun đồng phục

Đây là một món quà mà các vị giám đốc có thể nghĩ tới để tặng cho nhân viên của mình, ngoài ra còn có thể thông qua đó để mang danh tiếng của công ty đi xa. Áo thun này còn có thể dùng làm quà tặng tri ân khách hàng.

8, Ô dù cao cấp

Ngoài áo, người ta còn có thể dùng những chiếc ô làm quà tặng tri ân nữa đấy. Chúng có thể còn được dùng để làm quà tặng thưởng cho nhân viên xuất sắc.

9, Đồng hồ

Chắc chắn rồi, bất kì một nơi nào cũng cần đồng hồ để xem giờ. Vì thế, một chiếc đồng hồ treotường hoặc đồng hồ đeotay sẽ là một món quà lý tưởng để tặng cho các đối tác.

10, Hộp yến sào

Đây cũng là một món quà cao cấp để thể hiện lòng thành của các doanh nghiệp.

Trên đây là tổng hợp một số quà tặng doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn để tặng cho giám đốc, nhân viên hoặc các đối tác làm ăn. VuaGauBong.Com chúc các bạn có thể tự tay lựa chọn những món quà ưng ý.

Tin mới nhất

Posted in

Vua Gấu Bông

Leave a Comment